Coolerme กระติก-กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ

Coolerme กระติก-กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ
Coolerme กระติก-กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ
รหัสสินค้า: Luggage-000058
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 500.00บาท
ไม่รวมภาษี: 500.00บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

SUN 108 หนึ่งในเครือสหกรุ๊ป รุกตลาดสินค้า Household โดยได้ PARTNER แข็งแกร่งดีกรีส่วนแบ่งตลาดคูลเลอร์คุณภาพสูงอันดับ 1 ในอเมริกาอย่าง IGLOO(อิ๊ก-กู) Coolers กว่า 500 ชนิด ที่กระจายไปทั่วโลก 15,000 แห่ง ทำให้ IGLOO เป็นยี่ห้อที่ได้รับการยอมรับและจดจำอันดับ 1 ในฐานะผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง นวัตกรรมใหม่ และออกแบบสวยตรงใจผู้บริโภค
IGLOO มีบุคลิกหลายบุคลิก “ Chic Cool Styles ” คือเป็นสิ่งที่ดำเนินคู่ไปกับ Lifestyles ของคนในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์ ปาร์ตี้, ท่องเที่ยว ,แคมปิ้ง, กีฬา, ขนย้าย (ยา, เครื่องสำอาง, อาหารสด) ส่วนรุ่นกระเป๋าเป็นแนวโน้มที่อินเทรนด์ในอเมริกาในขณะนี้ เป็น “Cool Bag in Fashion” ซึ่งเก็บความร้อนหรือเย็น พร้อมแฟชั่น, ดีไซน์สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ หาซื้อได้ที่ Central 14 สาขา, Mall & Paragon 3 สาขา, True Value 5 สาขา

Sun108 ได้นำผลิตภัณฑ์ IGLOO เข้ามาแนะนำอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่
๏ BIG SIZE : ISLAND BREEZE, MARINE BREEZE,YUKON,ICE CUBE,MAXCOLD เป็นHard side มี2แบบ รุ่นมีล้อ (ส่วนใหญ่มีความจุตั้งแต่ขนาด 28-120 QT) ซึ่งออกแบบด้วยพลาสติกเกรด เอ หนา ทนทานต่อ UV และน้ำทะเล นอกจากนั้นยังมีชั้น INSULATION 2 ชั้น จึงเก็บความเย็นได้หลายวันโดยน้ำแข็งยังคงสภาพเดิม พร้อมความสะดวกในการเคลื่อนย้ายด้วยล้อที่ออกแบบด้วยพลาสติกที่เหนียวและแข็งทนต่อสภาพผิวขรุขระได้ดีและรุ่นไม่มีล้อ(ส่วนใหญ่มีความจุตั้งแต่ขนาด 28-165 QT) เหมาะสำหรับร้านค้า แคมปิ้ง ล่องเรือ ทานอาหาร ทีมกีฬาและกองเชียร์ ปาร์ตี้ ขนส่งยาเวชภัณฑ์ ขนส่งอาหารสด หรือเครื่องดื่มที่ต้องการรักษาความสดให้คงไว้

๏ POTABLE&SMALL; SIZE :ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่น Hard side ขนาดที่หิ้วได้ตั้งแต่ 1QT -5 Gallon มีทั้งแบบดีไซน์สวย กะทัดรัด , สวยคลาสสิก, แบบสปอร์ต ด้วยสีสันหลากหลายให้เลือก เช่น Chilly wrap กระบอกน้ำดีไซน์หรู น่ารัก ขนาด 1 ลิตร มีสีแดงและน้ำเงิน หรือ Contour 1Gallon, Legend 1 Qt/รุ่น 1/2 Gallon.และรุ่น5 Gallon 10 Gallon sport สำหรับรุ่น Soft side เป็น Trend ใหม่ที่มาแรงไม่แพ้กัน เพราะออกแบบมาใน concept “Cool Bag in Fashion” เน้นสีสัน แฟชั่น ดีไซน์ รักษาอุณหภูมิเย็นร้อน ความสวยงามเทียบได้กับกระเป๋าแฟชั่นทั่วไปมีทั้งแบบ For Kid, For Market Shopping, For Mom&Baby;, For Lunch

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือ สั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/IglooCoolerMe

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:กระเป๋าเป้ เตาปิ้งย่าง ขายตะเกียง
เต็นท์พร้อมส่ง ขายเต้นท์ราคาถูก  
     

 

ระบบโดย OpenCart
กระเป๋าสำหรับท่องเที่ยว artisans46.com © 2019 | ภาษาไทยโดย Opencart2004